App “HUYỆT VỊ KINH MẠCH” – Sản phẩm trí tuệ của An Triết

Huyệt đạo là cửa ngõ của kinh khí, là nơi khí hoạt động vào ra, có liên quan mật thiết với sự hoạt động sinh lý chức năng trong cơ thể. Ngoài ra, các huyệt đạo nằm trên các đường kinh mạch, trên cơ thể có 14 đường kinh mạch chính liên hệ với Ngũ tạng, Lục phủ bên trong, với tứ chi – gân – khớp – da – lông ở bên ngoài tạo thành một hệ thống Huyệt vị kinh mạch bao quanh phủ khắp cơ thể.
 App Huyệt vị kinh lạc là trợ thủ đắc lực cho các bạn sinh viên, học viêc, y bác sỹ, các bộ nhân viên y tế làm việc trong lĩnh vực YHCT trong quá trình học tập, làm việc, khám chữa bệnh với các ưu điểm như:
– Tiết kiệm chi phí và thời gian, chỉ với một lần mua app bạn đã có thể dễ dàng tra cứu đầy đủ các thông tin về hệ thống kịnh lạc cũng như huyệt vị như: tên, dường đi của kinh,  vị trí giải phẫu, cách xác định huyệt, tác dụng huyệt, cách châm kim,  cách phối huyệt theo chứng bệnh cụ thể…Vô cùng thuận tiện cho việc châm cứu cũng như xoa bóp bấm huyệt.
– Nội dung của app không chỉ gồm 12 đường chính kinh và các huyệt trên kinh mà còn bao gồm dầy đủ thông tin về các kỳ huyệt.
– App có thể sử dụng trên các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, ipad,… trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android.
Huyệt vị được cung cấp tên mã hóa quốc tế áp dụng trên toàn thế giới.
Với App Huyệt vị kinh mạch, Đông Y An Triết hy vọng lan truyền kiến thức bổ ích này đến với những ai đang là:
📍Sinh viên theo học tìm hiểu về huyệt đạo
📍Người nghiên cứu về Y học phương Đông, huyệt đạo
📍Những ai muốn tìm hiểu thêm về huyệt đạo trên cơ thể
App Huyệt vị kinh mạch đã có mặt trên App Store và CH Play, mời quý vị tham khảo và sử dụng.

Bài Viết Liên Quan