Địa chỉ uy tín khám bệnh rối loạn lo âu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín khám bệnh rối loạn lo âu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Trầm cảm là một bất thường của cảm xúc nhưng có liên quan đến não bộ với biểu hiện bao gồm những rối loạn về cảm xúc, khả năng tập trung, thay đổi về giấc ngủ, các hoạt động hằng ngày, sự ngon miệng và khả năng đáp ứng với xã hội.

Rối loạn lo âu trầm cảm có thể khởi phát hoặc tái phát từ những biến cố về tâm lý gặp phải trong cuộc sống như những thương tật do các tai nạn bất ngờ hay là mất đi người thân, có mối quan hệ tình cảm đổ vỡ hay là sự nghiệp suy sụp…

  1. Rối loạn lo âu trầm cảm mang lại những hệ lụy gì cho người bệnh

– Stress, lo lắng quá mức: Đây là triệu chứng mà 100% những người mắc bệnh đều gặp phải.

– Giảm khả năng tập trung, tư duy logic, trí nhớ: não bộ cũng như toàn bộ hệ thần kinh đều phải hoạt động ở cường độ cao lâu ngày sẽ khiến toàn bộ cơ thể đều kiệt quệ

– Không thể giữ bình tĩnh và khó kiểm soát được hành vi của mình: Đây là một trong những biểu hiện dễ nhận ra nhất của bệnh. Người bệnh rất dễ bị kích động, rất dễ rơi vào trạng thái mất bình tĩnh, có những hành vi không thể kiểm soát khi lo lắng quá mức như đi lại liên tục, miệng lẩm bẩm, vò đầu bứt tai, tay chân run rẩy, mồ hôi đầm đìa toàn thân.

– Trạng thái hoảng sợ vô cớ: sự ám ảnh bao quanh liên tục thường xuyên túc trực trong trí óc của người bệnh, khiến họ bị dày vò, khi bị một kích thích nhỏ họ sẽ rơi vào trạng thái hoảng loạn, không tìm được điểm nương tựa để vực dậy tinh thần, có hành động thu mình, tự dày vò bản thân.

– Những biến đổi về sức khỏe: đây là hệ quả khi rối loạn lo âu trầm cảm kéo dài mà không được giải quyết hoặc giải quyết không triệt để. Người bệnh từ suy nhược thần kinh dẫn đến suy nhược cơ thể, sức đề kháng giảm sút, dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý khác, hoặc làm các bệnh lý nền, bệnh lý mãn tính trở nặng.

– Tệ nạn xã hội: những biến động tâm lý không được giải tỏa sẽ khiến người bệnh dễ rơi vào các tệ nạn xã hội, bị lôi kéo dụ dỗ sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện để tìm được sự giải thoát tức thời. Công việc bị ảnh hưởng có thể khiến nguồn thu nhập thất thường, không đảm bảo duy trì được sinh hoạt phí cũng sẽ làm gia tăng các vấn đề mà người bệnh gặp phải, khiến họ dễ rơi vào những tệ nạn xấu.

Có thể là hình ảnh về văn bản

2.Địa chỉ thăm khám bệnh rối loạn lo âu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Để cải thiện tình trạng rối loạn lo âu trầm cảm, khi có những triệu chứng nghi ngờ chúng ta nên đi khám bệnh rối loạn lo âu trầm cảm để được tư vấn cách khắc phục, nâng cao chất lượng cuộc sống. Các địa điểm để khám rối loạn lo âu trầm cảm và cải thiện tình trạng trầm cảm như:

– Các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, viện sức khỏe tâm thần

– Các phòng khám đa khoa, chuyên khoa về lĩnh vực sức khỏe tâm thần

– Các bệnh viện YHCT, phòng khám chuyên khoa YHCT

Hiện nay, phòng khám Đông Y An Triết là 1 trong những phòng khám uy tín, được nhiều bệnh nhân mắc chứng rối loạn lo âu trầm cảm tin tưởng lựa chọn là nơi để cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Phòng khám do TS.BS. Ngô Quang Hải phụ trách chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật, tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

 

Bài Viết Liên Quan