NỮ HỒNG TRÀ – THỨC UỐNG TUYỆT HẢO CHO SỨC KHỎE VÀ NHAN SẮC

Từ xa xưa, Y học cổ truyền phương Đông đã lưu truyền nhiều phương thuốc chữa bệnh hiệu quả từ các loại thảo dược với chiết xuất dạng nước uống giúp kéo dài tuổi thọ. Theo quan niệm Đông y, trà sẽ vào được cả 5 đường kinh quan trọng như tâm, can, tỳ, phế và thận, từ đó tăng cường khả năng phòng ngừa và chống lại nhiều loại bệnh.
Trên nguyên lý đó, Đông Y An Triết cho ra đời thức trà dưỡng sinh mang tên NỮ HỒNG TRÀ. Đây là loại trà có tác dụng sáng mắt, bổ mắt, bổ khí, bổ máu, dưỡng huyết, an thần, bồi bổ sức khỏe, giúp da mặt hồng hào, tốt cho sự vận động của xương khớp.
Với các thành phần Long nhãn, Hồng táo, Kỷ tử, NỮ HỒNG TRÀ có công dụng tư âm bổ thận, bổ khí dưỡng huyết, ôn ấm tử cung, dùng tốt trong trường hợp đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, kiện tỳ, mát gan, bài độc, dưỡng nhan sắc, an thần.
Cách dùng :
Rửa qua trà, cho trà vào cốc, đổ 1 lít nước sôi tầm 80 độ vào cốc trà, ngâm trong 10 phút là có thể thưởng thức , tốt nhất uống lúc còn ấm, có thể uống thay nước️.
NỮ HỒNG TRÀ tốt cho sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ, phù hợp với nhiều độ tuổi, tình trạng sức khỏe nhưng với phụ nữ, các đồ uống này đặc biệt tốt bởi công dụng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, giữ gìn nhan sắc, bổ sung máu huyết cho phụ nữ …

Bài Viết Liên Quan